Trình tải xuống biểu ngữ kênh YouTube

Trình tải xuống biểu ngữ kênh YouTube

Trình tải xuống biểu ngữ kênh YouTube giúp bạn tải xuống các biểu ngữ của bất kỳ kênh YouTube nào một cách dễ dàng.

Biểu ngữ YouTube là gì?

Biểu ngữ kênh YouTube là hình ảnh biểu ngữ lớn ở đầu trang của kênh YouTube. Nó thu hút sự chú ý của người xem khi khách truy cập vào trang chủ kênh của bạn. Nó cũng cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc về kênh của bạn và những gì mong đợi từ nội dung video trên kênh của bạn dựa trên thương hiệu biểu ngữ của bạn. Nó giống như trang bìa của một cuốn sách. Biểu ngữ có thể là yếu tố quyết định liệu khách truy cập có quyết định duyệt qua kênh của bạn, xem thêm nội dung hay đăng ký hay không.

Kích thước tốt nhất cho biểu ngữ kênh youtube là bao nhiêu?

Còn được gọi là tác phẩm nghệ thuật hoặc tiêu đề kênh, biểu ngữ kênh YouTube của bạn trông giống như ảnh bìa đại diện cho thương hiệu và nội dung của bạn. Kích thước lý tưởng cho biểu ngữ YouTube là 2560 x 1440 pixel nhưng bạn có thể sử dụng kích thước biểu ngữ ít nhất là 2048 x 1152 pixel. Để có kết quả tốt nhất, hãy tạo hình ảnh biểu ngữ kênh có tỷ lệ khung hình 16:9. YouTube hỗ trợ hình ảnh của các phần mở rộng tệp JPG, PNG, GIF và BMP với kích thước tệp lên tới 6MB.

Vì người dùng xem video YouTube trên các thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính, thiết bị di động và TV nên hình ảnh biểu ngữ của bạn trông sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Tuy nhiên, cho dù nó được hiển thị ở đâu thì kích thước tốt nhất cho tác phẩm nghệ thuật hoặc biểu ngữ của kênh luôn là 2560 x 1440 pixel.

Kích thước biểu ngữ YouTube

  • Kích thước biểu ngữ YouTube tối đa được đề xuất: 2560 x 1440 pixel (đối với Truyền hình)
  • Kích thước biểu ngữ tối thiểu: 2048 x 1152 pixel (với tỷ lệ khung hình là 16:9) - (dành cho Máy tính để bàn)
  • Vùng an toàn hình ảnh tối thiểu cho văn bản và biểu trưng: 1546 x 423 pixel (dành cho Tất cả thiết bị)

Định dạng biểu ngữ kênh YouTube & Kích thước tệp

  • Định dạng tệp được chấp nhận: JPG, PNG, BMP, GIF (không được tạo ảnh động)
  • Kích thước tệp: tối đa 6 MB

Tại sao biểu ngữ YouTube lại quan trọng?

Biểu ngữ kênh YouTube thường đề cập đến lý tưởng và tầm nhìn của bạn bên cạnh việc tạo kênh này. Do đó, nó đóng một vai trò quan trọng để chuyển đổi người xem thông thường thành người đăng ký có giá trị. Vì vậy, bạn nên cung cấp giao diện chuyên nghiệp cho biểu ngữ kênh đại diện cho thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp.